Thuê xe Cần Thơ

Giới thiệu dịch vụ thuê xe du lịch Cần Thơ
Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Quốc lộ 1, Quốc lộ 91, 91B, và 91C (Nam Sông Hậu), Quốc lộ 61B và quốc Lộ 80 nối các trung tâm thành phố thuộc đồng bằng sông cửu long với Thành phố Cần Thơ. Với nền kinh tế tăng trưởng tốt và ổn định trong những năm gần đây của tp Cần Thơ cộng với sức hút ngành du lịch là “bệ đỡ” cho sự phát triển của dịch vụ cho thuê xe du lịch Cần Thơ.
VT-Travel thương hiệu cho thuê xe uy tín cung cấp một loạt các dịch vụ cho thuê xe hoa, thuê xe cưới, thuê xe du lịch, thuê xe đi tour, cho thuê xe tự lái, dịch vụ thuê xe kèm tài xế, đưa đón tại sân bay và các địa điểm khác, phù hợp với những nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Có thể bạn cần thuê xe sân bay Cần Thơ Ưu điểm dịch vụ thuê xe du lịch Cần Thơ
Chất lượng xe

VT-Travel đơn vị duy nhất trên thị trường nắm trong tay dàn xe siêu khủng chưa từng có: hơn 50 đầu xe nhập ngoại 100% chất lượng cao, tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn. Một chiếc xe với đầy đủ các tiện nghi hay nhiều hơn thế, tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

Chi phí dịch vụ

VT-Travel dành cho khách hàng thuê xe du lịch Cần Thơ một chiếc xe an toàn với giá cả phải chăng, đáp ứng tối đa nhu cầu của những khách hàng mong muốn trải nghiệm dịch vụ với mức giá hợp lý.

Phục vụ chuyên nghiệp

Bộ phận tư vấn luôn nhiệt tình, tận tâm, lắng nghe nguyện vọng mong muốn của khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Vì vậy không có gì hơn là sự ân cần, vui vẻ và hỗ trợ tư vấn hết mình, chân thành đối với quý khách.

Bảng giá thuê xe du lịch Cần Thơ của VT-Travel:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Liên hệ thuê xe tại Cần Thơ:

CTY TNHH CÔNG NGHỆ DU LỊCH VIỆT (VT-TRAVEL)
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00 (Thứ Hai – Thứ Bảy)
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
0943942642 Mr. Sơn (Hotline)
0943942642  Mr Sơn  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
[email protected]  (email hỗ trợ thông tin)
 [email protected] (Email đặt xe)
Viet Nam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh